KuCoin

Kucoin
4.8/5

Đánh giá của chúng tôi

KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử tương đối mới đã nhanh chóng phát triển một cơ sở người hâm mộ nhiệt thành nhờ thiết kế trực quan và mức độ bảo mật cao. Sàn giao dịch này được đánh giá cao vì có số lượng lớn các cặp tiền điện tử khác nhau, có nghĩa là người dùng có thể mua nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Mặt khác, KuCoin là một sàn giao dịch chỉ dành cho tiền điện tử, có nghĩa là bạn sẽ cần một sàn giao dịch khác nếu bạn đang muốn mua tiền xu bằng tiền pháp định như HKD, USD hoặc CAD.

KuCoin được định vị như một tổ chức quốc tế thực sự có văn phòng tại Hồng Kông, Singapore và Seychelles. Nó đôi khi được gọi là “Sàn giao dịch nhân dân” và có danh tiếng xuất sắc trong cộng đồng tiền điện tử. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm trong bài đánh giá KuCoin chuyên sâu của chúng tôi.

 • Trao đổi quốc tế với hàng trăm loại tiền điện tử khác nhau
 • Quá trình đăng ký cực kỳ đơn giản
 • Mức độ bảo mật rất cao
 • Người dùng có thể đầu tư vào sự thành công của KuCoin thông qua KuCoin Shares
 • Phương thức cấp vốn Crypto
 • Hơn 100 loại tiền điện tử
 • Hơn 170 quốc gia

Tổng quan chung về KuCoin

Ưu điểm

 • Người dùng có thể đầu tư vào sự thành công của KuCoin thông qua KuCoin Shares
 • Tích hợp với Arwen cho phép người dùng giao dịch mà không cần gửi tiền của họ vào ví của bên thứ ba
 • Sự cống hiến của KuCoin trong việc nhanh chóng thêm các tài sản tiền điện tử mới, sáng tạo có nghĩa là người dùng có quyền truy cập vào một số lượng lớn các cặp giao dịch
 • Người dùng có quyền truy cập vào một số lượng lớn các cặp giao dịch

Nhược điểm

 • Có thể khó sử dụng đối với những người mới tiền điện tử vì đây là sàn giao dịch chỉ dành cho tiền điện tử
 • KuCoin không có khối lượng giao dịch được tìm thấy tại một số nền tảng lâu đời hơn

Quy trình đăng ký KuCoin

Là một sàn giao dịch chỉ dành cho tiền điện tử, quy trình đăng ký tại KuCoin cực kỳ đơn giản. Đây là tất cả thông tin cần thiết để tạo một tài khoản mới: Địa chỉ email. Hoặc một số điện thoại. Nghiêm túc đó là nó.

Sau khi bạn cung cấp cho KuCoin địa chỉ email hoặc số điện thoại của mình, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã xác minh đã được gửi cho bạn. Sau đó, bạn sẽ sẵn sàng bắt đầu giao dịch. Đó là sự khác biệt đáng kể so với nhiều sàn giao dịch khác, những sàn yêu cầu nhận dạng cá nhân và có thể mất vài tuần để xác thực danh tính của bạn. Đó là một điểm cộng lớn cho bất kỳ ai muốn bắt đầu giao dịch ngay lập tức.

Những gì bạn có thể mua trên KuCoin

Có hơn 100 loại tiền điện tử có sẵn để giao dịch trên KuCoin. Dưới đây là một số tài sản tiền điện tử phổ biến nhất có thể được mua trên nền tảng KuCoin:

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • KuCoin Shares
 • Ripple
 • Tezos
 • EOS
 • Bitcoin SV
 • Litecoin
 • Cosmos
 • Bitcoin Cash
 • Tron
 • BNB Coin
 • Zcash
 • Cardano
 • Bittorrent Token
 • Dash
 • NEO
 • MakerDAO
 • Monero

Các ứng dụng được KuCoin hỗ trợ

Ngoài việc cung cấp khả năng giao dịch trên tất cả các hệ điều hành máy tính để bàn chính (MacOS, Windows và Linux), nó cũng có các ứng dụng có sẵn trên cả cửa hàng ứng dụng Android và iOS và có bộ phận rủi ro nội bộ điều tra bất kỳ hoạt động kinh doanh mờ ám tiềm ẩn nào trên Địa điểm.

Thật không may, KuCoin có quá nhiều tính năng dành cho người dùng mới. Các ứng dụng dành cho thiết bị di động đặc biệt lộn xộn và cần thêm một chút công việc để điều hướng.

KuCoin có an toàn không?

Đúng. Nó được coi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử an toàn nhất nhờ danh tiếng xuất sắc trong những năm qua và khối lượng giao dịch cao. Trang web cũng cung cấp xác thực hai yếu tố cho người dùng. Cho đến nay, trang web này chưa bao giờ bị tấn công, điều này hoàn toàn trái ngược với một số sàn giao dịch cạnh tranh. Cần lưu ý rằng vì chỉ là tiền điện tử nên nó có các giao thức bảo mật hơi khác so với các trang web chấp nhận tiền tệ fiat (giấy).

Hỗ trợ khách hàng nhìn chung khá mạnh và bạn luôn có thể gửi trực tiếp mối quan tâm đến nhân viên.

Hãy nhớ rằng thông thường không nên giữ một lượng lớn tiền điện tử trên một sàn giao dịch vì một số sàn giao dịch nổi tiếng đã bị tấn công trong quá khứ. Nếu bạn có một lượng lớn tiền điện tử, chúng tôi khuyên bạn nên lấy ví cá nhân.

Phí KuCoin

Nhìn chung, phí của Kucoin cực kỳ thấp so với các sàn giao dịch tiền điện tử khác. Điều này một phần là do Kucoin không cung cấp khả năng mua tiền điện tử bằng fiat, đây là nơi bạn sẽ gặp phải mức phí cao nhất trên các sàn giao dịch khác.

Mặc dù tất cả các thị trường của sàn giao dịch đều có phí giao dịch 0,1%, nhưng người dùng có thể nhận được mức chiết khấu khi nắm giữ KuCoin Shares. Người dùng được chiết khấu 1% phí cho mỗi 1.000 cổ phiếu họ nắm giữ. Có chiết khấu phí giao dịch tối đa là 30%.

Giải thích về Cổ phiếu KuCoin (KCS)

KCS là mã thông báo gốc của sàn giao dịch và cung cấp cho người dùng nhiều phần thưởng cho những người nắm giữ và đặt cược tài sản. Bằng cách giữ tối thiểu 6 KCS trong tài khoản trao đổi của họ, người dùng nhận được phần thưởng bao gồm cổ tức từ phí giao dịch nhận được hàng ngày của trang web, phí giao dịch chiết khấu và quyền truy cập vào các cặp giao dịch bổ sung.

Cổ tức là phần hấp dẫn nhất của hệ thống phần thưởng. Năm mươi phần trăm phí giao dịch hàng ngày mà sàn giao dịch nhận được được trả cho chủ sở hữu KCS tương ứng với số lượng cổ phiếu họ nắm giữ, với 6 KCS nói trên là mức tối thiểu bạn có thể có để nhận tiền thưởng. Bạn nắm giữ càng nhiều cổ phiếu thì tiền thưởng bạn nhận được càng cao. Các khoản thanh toán diễn ra hàng ngày và được thanh toán bằng KCS mà bạn có thể giữ để kiếm tiền thưởng cao hơn hoặc giao dịch lấy một tài sản khác mà bạn chọn. Nếu sàn giao dịch bắt đầu chứng kiến khối lượng giao dịch cao liên tục và do đó kiếm tiền từ phí, thì có khả năng nhận được cổ tức lớn cho tất cả người nắm giữ.

Để đảm bảo lạm phát KCS không xảy ra, sàn giao dịch sử dụng 10% lợi nhuận ròng của mình để mua lại và đốt KCS mỗi quý. Quá trình này sẽ diễn ra cho đến khi chỉ còn 100 triệu KCS được lưu hành. Hiện còn lại khoảng 171 triệu KCS, với nguồn cung ban đầu là 200 triệu sau khi Cung cấp tiền xu ban đầu.

Đây là một lợi ích to lớn đối với người dùng và nhiều đánh giá của KuCoin liệt kê nó là một trong những tính năng hàng đầu của trang web. Nếu bạn là một nhà giao dịch có khối lượng lớn hơn thì ít nhất bạn nên cân nhắc đầu tư vào một số KCS.

Các khía cạnh độc đáo của KuCoin

Nền tảng này có một số tính năng và chương trình mà nó sử dụng để tạo sự khác biệt với một số sàn giao dịch có quy mô tương tự khác trên thị trường.

Về tiền thưởng, trang web thường xuyên tổ chức các cuộc thi thương mại cho phép các nhà giao dịch hàng đầu kiếm được nhiều tiền hơn. Nhiều cuộc thi này trao phần thưởng cho 50 người dùng hàng đầu về khối lượng giao dịch xung quanh một tài sản kỹ thuật số cụ thể.

Một khía cạnh độc đáo khác là hình thức bảo mật cao hơn được tìm thấy thông qua giao thức Arwen. Nền tảng này sử dụng công nghệ tương tự như Bitcoin’s Lightning Network, cho phép người dùng duy trì quyền kiểm soát hoàn toàn tiền của họ thay vì phải tin tưởng vào sàn giao dịch bằng việc nắm giữ tiền điện tử. Có thêm sự bảo vệ khi tiền điện tử của bạn được sử dụng trên một sàn giao dịch là một điều rất tốt.

Hơn nữa, có một chương trình giới thiệu cho phép người dùng kiếm lợi nhuận từ việc thu hút người khác đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch. Khi người dùng mời ai đó tham gia sàn giao dịch, người dùng ban đầu đó sẽ nhận được tối đa 20% phí giao dịch mà người dùng được mời phải chịu trong năm đầu tiên họ sử dụng nền tảng.

Chương trình giới thiệu KuCoin

Chương trình giới thiệu của KuCoin cho phép người dùng kiếm lợi nhuận từ việc thu hút người khác đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch. Khi người dùng mời ai đó tham gia sàn giao dịch, người dùng ban đầu đó sẽ nhận được tối đa 20% phí giao dịch mà người dùng được mời phải chịu trong năm đầu tiên họ sử dụng nền tảng. Nếu bạn biết một số lượng lớn các nhà giao dịch có khối lượng lớn hơn tiền thưởng giới thiệu có thể đại diện cho một phần thay đổi đáng kể đối với bạn.

Nhược điểm của KuCoin

Nhược điểm lớn nhất của KuCoin là bạn sẽ không thể sử dụng tiền tệ fiat để mua tiền điện tử. Điều đó có nghĩa là Kucoin không phải là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai mới bắt đầu với tiền điện tử. Thay vào đó, KuCoin được định vị cho những người dùng tiền điện tử có kinh nghiệm, những người đang tìm cách đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ.

Hầu hết mọi người mua tiền điện tử của họ bằng cách sử dụng sàn giao dịch nhưng KuCoin đơn giản không phải là một lựa chọn cho người dùng tiền điện tử mới vào thời điểm này. Thay vào đó, bạn sẽ phải mua tiền điện tử của mình trên một sàn giao dịch khác (hoặc một số phương thức khác như ATM tiền điện tử, trao đổi ngang hàng hoặc kết nối cá nhân).

Khi bạn có tiền điện tử hơn KuCoin cung cấp một số tính năng mà bạn có thể thấy hấp dẫn bao gồm nhiều loại cặp tiền điện tử, phí giao dịch thấp và sự cống hiến của nó đối với sự an toàn và bảo mật. Việc đăng ký KuCoin cũng cực kỳ dễ dàng, vì vậy không có vấn đề gì khi tạo một tài khoản khác trên trang web, ngay cả khi bạn đã có tài khoản với một sàn giao dịch tiền điện tử cạnh tranh.

4.8/5

Đánh giá của chúng tôi

Thị trường tiền điện tử đang bùng nổ. Vì vậy, rất nhiều người đang tìm kiếm các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất và họ quan tâm đến việc mua Bitcoin, Ethereum và các loại tiền thay thế khác. Một nhà môi giới tiền điện tử tốt sẽ giúp bạn trong vấn đề này. Đây là một vấn đề nảy sinh bởi vì các nhà giao dịch không nhận thức được cách hoạt động của thị trường tiền tệ. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây, cố gắng giúp bạn trong hành trình tiền điện tử của bạn!

Các loại tiền điện tử phổ biến nhất

Bitcoin

Ethereum

Luna

Luna

Luna

Luna

Các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất

KuCoin

Kraken

Bybit

Binance

Tiếp xúc

E-mail: info@muacoin.vn