Bybit

Bybit
4.6/5

Đánh giá của chúng tôi

Bybit Exchange là một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung vào giao dịch hợp đồng tương lai. Có trụ sở tại Singapore và ra mắt vào năm 2018, sàn giao dịch phái sinh mang đến cho người dùng khả năng giao dịch các hợp đồng vĩnh viễn tiền điện tử với đòn bẩy lên đến 100: 1.

Sàn giao dịch chỉ cung cấp 5 tài sản tiền điện tử để người dùng ký quỹ giao dịch và giống như chỉ trao đổi tiền điện tử, nghĩa là bạn chỉ có thể cấp vốn cho tài khoản của mình bằng tiền kỹ thuật số chứ không phải tiền pháp định. Sự kết hợp giữa việc tập trung vào giao dịch hợp đồng tương lai và chỉ tài trợ tiền điện tử làm cho Bybit phù hợp hơn với các nhà đầu cơ và thương nhân tiền điện tử có kinh nghiệm hơn và ít phù hợp hơn với những người mới tiền điện tử hoặc những người đang tìm kiếm một sàn giao dịch với nhiều loại tài sản có sẵn để mua và giao dịch. Đánh giá Bybit của chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định xem nó có phù hợp với bạn không.

Tổng quan chung về Bybit

Ưu điểm

 • Quy trình đăng ký dễ dàng cho trang web và ứng dụng di động
 • Cơ cấu phí hấp dẫn
 • Trao đổi hoàn toàn ẩn danh
 • Tiền thưởng giao dịch và phần thưởng
 • Tính thanh khoản cao
 •  

Nhược điểm

 • Lựa chọn tài sản tiền điện tử hạn chế
 • Không thể nạp tiền vào tài khoản bằng tiền pháp định

Cách thiết lập tài khoản Bybit của bạn

Thiết lập tài khoản Bybit

 1. Exchange của bạn là một quá trình cực kỳ dễ dàng:
  Truy cập Trang chủ Bybit
 2. Chọn email hoặc đăng ký di động
 3. Nhập email hoặc số điện thoại
 4. Nhập mã xác minh được gửi đến bất kỳ phương thức đăng ký nào bạn chọn, mã chỉ có hiệu lực trong 5 phút
 5. Đã xong! Bây giờ bạn có thể gửi tiền điện tử và bắt đầu giao dịch

Như đã lưu ý trong phần Ưu điểm của Đánh giá Bybit này, Bybit là một sàn giao dịch hoàn toàn ẩn danh có nghĩa là không có quy trình Biết khách hàng của bạn để hoàn thành trước khi giao dịch. Đối với hầu hết các sàn giao dịch khác, bạn sẽ cần cung cấp tài liệu chứng minh danh tính của mình trước khi có toàn quyền truy cập vào tất cả các tính năng giao dịch và giới hạn gửi và rút tiền cao hơn. Điều này làm cho Bybit trở thành một sàn giao dịch phái sinh hấp dẫn đối với những người lo ngại về rò rỉ quyền riêng tư.

Phương thức tài trợ Bybit

Bybit là một sàn giao dịch chỉ dành cho tiền điện tử có nghĩa là phương thức cấp vốn duy nhất có sẵn là tiền gửi bằng tiền điện tử, không có loại tiền tệ fiat nào được chấp nhận. Điều này có thể là tiêu cực đối với nhiều người nhưng có nhiều sàn giao dịch khác mà bạn có thể sử dụng để chuyển tiền pháp định của mình thành tiền điện tử để gửi vào sàn giao dịch. Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình bằng bất kỳ tài sản nào trong số 5 tài sản có sẵn của họ được lưu ý trong phần bên dưới và khoản tiền gửi chỉ mất chừng nào giao dịch được xác nhận trên blockchain.

Các loại tiền điện tử bạn có thể mua

Do thực tế là Bybit Exchange hoạt động như một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử chứ không phải như một sàn giao dịch truyền thống, họ cung cấp một số tài sản tiền điện tử hạn chế để mua và giao dịch. Những tài sản đó là:

 • Bitcoin (BTC)
 • Ethereum (ETH)
 • Eos (EOS)
 • Ripple (XRP)
 • Tether (USDT)

Bybit có an toàn không?

Có, Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử rất an toàn. Họ lưu trữ gần như tất cả số tiền của mình, cùng với tiền của người dùng, trong kho lạnh, có nghĩa là nếu sàn giao dịch bị tấn công thì tin tặc có thể truy cập một lượng tiền hạn chế. Họ chỉ lưu trữ đủ tiền trên sàn giao dịch để tạo điều kiện cho người dùng rút tiền và bất cứ khi nào họ chuyển tài sản từ kho lạnh sang sàn giao dịch, họ sử dụng sơ đồ địa chỉ đa chữ ký. Công ty cũng cung cấp Xác thực hai yếu tố cho người dùng để tăng cường bảo mật.

Bybit sử dụng quỹ bảo hiểm để quản lý rủi ro liên quan đến hợp đồng tương lai. Quỹ này được giữ đầy đủ với số tiền ký quỹ ban đầu mà nhà giao dịch phải đặt để thực hiện hợp đồng tương lai và được sử dụng như một chính sách bảo hiểm trong trường hợp hiếm hoi mà họ không thể thanh lý vị thế của nhà giao dịch.

Phí ghi nợ

Phí Bybit cực kỳ hợp lý cho cả giao dịch và rút tiền. Tất cả tài sản của họ đều có phí người nhận 0,075%, có nghĩa là nếu bạn đặt hàng khỏi cuốn sách và họ thực sự có chiết khấu -0,025% đối với phí nhà sản xuất, có nghĩa là nếu bạn đặt hàng trên cuốn sách, bạn thực sự được giảm giá giao dịch . Ví dụ: nếu bạn đặt một đơn hàng trị giá 1.000 đô la, bạn sẽ chỉ thực sự trả 997,50 đô la cho giao dịch đó. Đây là cơ cấu phí cực kỳ hấp dẫn.

Đối với việc rút tiền, Bybit chỉ tính phí khai thác liên quan đến việc rút tiền và không tính thêm phí. Điều này là cực kỳ hiếm để trao đổi và rất hấp dẫn. Ví dụ: bất kể bạn rút bao nhiêu Bitcoin, bạn sẽ chỉ bị tính phí 0,0005 BTC, thấp hơn 40% so với mức trung bình toàn cầu.

Bybit đã từng bị hack chưa?

Không, Bybit chưa bao giờ bị hack. Họ cũng lưu trữ gần như tất cả tài sản trong kho lạnh, nghĩa là ngay cả khi chúng bị tấn công, sẽ không có nhiều tiền điện tử bị mất vì cuộc tấn công. Ngoài ra, không thể có rò rỉ về quyền riêng tư vì sàn giao dịch hoàn toàn ẩn danh.

Các cuộc thi giao dịch Bybit và các phần thưởng khác là gì?

Bybit cung cấp cho các nhà giao dịch một vài cơ hội nhận thưởng khác nhau thông qua trang web của họ. Đầu tiên trong số này là một chương trình giới thiệu, trong đó nếu người dùng mà bạn giới thiệu gửi 0,2 BTC, bạn sẽ nhận được tiền thưởng $ 10. Thứ hai là tiền thưởng tiền gửi cho lần gửi đầu tiên của bạn, nếu bạn gửi 0,05 BTC trở lên, bạn nhận được 5 đô la, nếu bạn gửi 0,5 thì bạn nhận được 50 đô la. Khi bạn đã gửi tổng cộng 1 BTC, họ sẽ gửi thêm cho bạn 20 đô la. Cuối cùng, họ cung cấp các cuộc thi giao dịch nơi người dùng có thể giành được Bitcoin miễn phí hoặc bất kỳ tài sản nào mà cuộc thi giao dịch dành cho bằng cách trở thành một trong những nhà giao dịch hàng đầu.

4.6/5

Đánh giá của chúng tôi

Thị trường tiền điện tử đang bùng nổ. Vì vậy, rất nhiều người đang tìm kiếm các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất và họ quan tâm đến việc mua Bitcoin, Ethereum và các loại tiền thay thế khác. Một nhà môi giới tiền điện tử tốt sẽ giúp bạn trong vấn đề này. Đây là một vấn đề nảy sinh bởi vì các nhà giao dịch không nhận thức được cách hoạt động của thị trường tiền tệ. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây, cố gắng giúp bạn trong hành trình tiền điện tử của bạn!

Các loại tiền điện tử phổ biến nhất

Bitcoin

Ethereum

Luna

Luna

Luna

Luna

Các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất

KuCoin

Kraken

Bybit

Binance

Tiếp xúc

E-mail: info@muacoin.vn