Binance

Binance
4.5/5

Đánh giá của chúng tôi

Vào đầu năm 2009, một nhân vật ẩn danh trên internet tên là Satoshi Nakamoto đã thông báo cho người dùng của một cộng đồng diễn đàn nổi tiếng rằng anh ta đã tung ra một loại tiền tệ ngang hàng mới. Sử dụng công nghệ blockchain, loại tiền mới này cung cấp cho việc chuyển giao giá trị gần như tức thì và không cần sự cho phép ở bất kỳ đâu trên Trái đất mà không cần bên thứ ba.

Loại tiền internet ma thuật mới mà chúng tôi gọi là Bitcoin này đã trở thành nền tảng của một loại tài sản hoàn toàn mới và tạo ra một ngành công nghiệp tiền điện tử trị giá hàng nghìn tỷ đô la. Vào năm 2017, gần một thập kỷ sau khi mạng Bitcoin ra mắt, Changpeng Zhao đã thành lập Binance.

Bài đánh giá Binance này sẽ xem xét những ưu và nhược điểm của một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới hiện nay. Bắt đầu nào.

Binance là gì

Có vị trí thống trị tại Quần đảo Cayman, Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới trên Trái đất. Tại thời điểm viết bài, sàn giao dịch Binance tự hào có hơn 500 loại tiền điện tử có sẵn để giao dịch với một số mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Trong số này có tiền điện tử của riêng họ, Binance Coin (BNB). Sự lựa chọn đa dạng về các tính năng, nền tảng giao dịch tiên tiến và số lượng lớn các giao dịch được hỗ trợ trên nền tảng này khiến Binance trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất đang hoạt động.

Ưu điểm

Lựa chọn rộng rãi – Binance có một trong những lựa chọn tiền điện tử rộng rãi nhất trên thế giới. Nền tảng của họ cung cấp cho người dùng hơn 500 loại tiền tệ để mua hàng.

Các loại giao dịch – Không giống như hầu hết các sàn giao dịch, Binance không chỉ là một nền tảng giao dịch. Người dùng có thể truy cập một số giao dịch và công cụ phức tạp bao gồm, giao dịch ký quỹ, cắt lỗ theo dõi và giao dịch ngang hàng.

Nền tảng – Tính toàn diện của nền tảng Binance được thiết kế cho các cấp độ giao dịch cao nhất và cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các công cụ tài chính như quyền chọn, công cụ biểu đồ nâng cao và các chỉ số kỹ thuật tốt nhất hiện có.

Nhược điểm

Khó sử dụng – Do tính chất phức tạp của nền tảng, Binance có thể gây áp đảo cho các nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường tiền điện tử. Ngay cả những cá nhân có kinh nghiệm với các sàn giao dịch khác cũng có thể thấy khó khăn khi điều hướng theo cách của họ thông qua sàn giao dịch Binance.

Quy định – Binance không phải là sàn giao dịch được quản lý chặt chẽ nhất trên thị trường. Các nhà đầu tư muốn ưu tiên sự an toàn và các quy định hơn là sự tinh vi và khả năng tiếp cận với các cơ chế giao dịch phức tạp hơn có thể muốn tránh xa sàn giao dịch Binance.

Binance có an toàn và đáng tin cậy không?

Người ta chỉ cần lên Google cụm từ “hack tiền điện tử” để thấy vô số người đã bị đánh cắp tiền điện tử của họ trong 10 năm qua. Với những câu chuyện kinh dị như câu chuyện Mt Gox vẫn còn gây sợ hãi cho tâm lý của các nhà đầu tư tiền điện tử kỳ cựu, thì một kết luận có thể bỏ qua rằng câu hỏi trong tâm trí mọi nhà đầu tư sẽ là “Binance có an toàn không” ?

Vào ngày 7 tháng 5 năm 2019, Binance đã trải qua một vụ hack lớn khiến hơn 7000 Bitcoin bị đánh cắp khỏi sàn giao dịch. Kể từ đó, Binance đã không tiếc chi phí khi nói đến sự an toàn và bảo mật trên nền tảng. Giờ đây, họ cung cấp cho người dùng một loạt các dịch vụ để giúp bảo mật tài khoản của họ, bao gồm cả việc sử dụng xác thực 2 yếu tố.

Các tính năng bảo mật khác bao gồm địa chỉ IP và danh sách thiết bị cho phép, lưu trữ lạnh và Quỹ tài sản an toàn mới cho người dùng (SAFU). Mặc dù không có sàn giao dịch nào có thể đảm bảo chống lại bất kỳ vi phạm bảo mật nào, nhưng với các tính năng bảo mật rộng rãi của Binance, rất ít khả năng các khoản đầu tư tiền điện tử của bạn sẽ gặp rủi ro trên nền tảng.

Điều đó nói rằng, người dùng nên lưu ý rằng Binance không bị quản lý bởi các cơ quan quản lý tài chính ở các khu vực pháp lý lớn, bao gồm cả Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Người dùng muốn đầu tư vốn của họ với các sàn giao dịch được quy định nên xem xét các sàn giao dịch thay thế.

Đánh giá Binance: Nền tảng & Tính năng

Vì lý do pháp lý, có hai phiên bản Binance. Một phiên bản được thiết kế cho người dùng ở Hoa Kỳ và phiên bản còn lại dành cho người dùng ở các quốc gia khác. Do những hạn chế quy định này, phiên bản Hoa Kỳ của nền tảng có phạm vi chức năng hạn chế hơn nhiều so với phiên bản của nó. Nó không có sẵn ở nhiều tiểu bang, bao gồm cả New York. Bài đánh giá Binance này sẽ tập trung vào nền tảng và các tính năng của Binance bên ngoài Hoa Kỳ.

Giống như hầu hết các sàn giao dịch trong thời đại kỹ thuật số, Binance chia các dịch vụ của mình cho nền tảng máy tính để bàn và ứng dụng Binance. Ứng dụng Binance của họ phù hợp với các nhà đầu tư ở nhiều cấp độ kỹ năng khác nhau. Họ đã bao gồm một tính năng “lite” giúp đơn giản hóa giao diện người dùng, giúp ứng dụng dễ dàng hơn nhiều cho các nhà đầu tư mới làm quen. Chức năng nhỏ gọn này chống lại những lời chỉ trích cơ bản về sàn giao dịch của Binance: rằng nó quá phức tạp đối với các nhà đầu tư mới để điều hướng.

Sàn giao dịch Binance chấp nhận nhiều phương thức thanh toán, hỗ trợ nhiều loại tiền tệ fiat và cung cấp một số tùy chọn để chuyển tiền vào / ra tài khoản của bạn. Chúng bao gồm chuyển khoản ngân hàng, SEPA, chuyển khoản ngân hàng và gửi tiền mặt.

Nếu bạn quan tâm đến việc giao dịch tiền điện tử, sàn giao dịch Binance cũng cung cấp một trong những nền tảng tiên tiến và phức tạp nhất hiện có. Các công cụ giao dịch, chỉ báo và tùy chọn biểu đồ toàn diện của họ trang bị kỹ lưỡng cho các nhà giao dịch tất cả các nguồn lực họ cần.

Cuối cùng, Binance đã theo sau các sàn giao dịch lớn khác bằng cách thâm nhập vào thị trường vay và cho vay bằng cách cho phép bạn kiếm lãi từ tiền điện tử của mình. Họ cung cấp tới 7% APY cho các đồng tiền được chọn mà bạn lưu trữ bằng ví Binance.

Đánh giá Binance: Phí & Hoa hồng

Phí giao dịch trên Binance là một trong những mức phí cạnh tranh nhất trong ngành. Hiện tại, nó không tính phí gửi tiền và phí rút tiền Binance là một khoản phí cố định do người dùng trả để trang trải chi phí giao dịch khi chuyển tiền điện tử ra khỏi tài khoản Binance của họ. Giá cụ thể bạn phải trả để rút tiền điện tử của mình từ sàn giao dịch Binance sẽ dao động tùy thuộc vào mạng blockchain mà bạn đang rút tiền cũng như mức độ tắc nghẽn mà mạng đang gặp phải tại thời điểm rút tiền.

Dưới đây là một số phí Binance:

  • Phí giao dịch – 0,02-0,10% mỗi giao dịch
  • Phí Thẻ Ghi nợ / Tín dụng – 3-4,5%
  • Phí chuyển khoản – $ 15
  • Chuyển đổi tiền điện tử – N / A
  • Phí khác – 0,50% Mua / Bán tức thì

Như bạn có thể thấy, sàn giao dịch Binance rẻ hơn đáng kể so với các nền tảng khác. Mặc dù người dùng Binance US sẽ trả một chút, phí của họ vẫn sẽ rẻ hơn đáng kể so với nếu họ sử dụng các nhà môi giới hàng đầu khác.

Bạn có thể giao dịch gì trên Binance?

Binance có một trong những phạm vi tiền điện tử toàn diện nhất trong ngành. Họ hiện cung cấp hơn 500 loại tiền điện tử khác nhau cũng như nhiều lựa chọn công cụ tài chính để giao dịch các loại tiền này. Hãy cùng điểm qua một số sản phẩm phổ biến nhất của họ.

Tiền điện tử – Binance tự hào là một trong những danh sách altcoin ấn tượng nhất trên toàn cầu, với hơn 500 altcoin có sẵn để mua thông qua sàn giao dịch của họ. Với một danh sách dài các loại tiền tệ, bạn sẽ có thể tìm thấy ngay cả những loại tiền điện tử kỳ lạ nhất có sẵn để giao dịch trên sàn giao dịch. Hãy xem bài viết của chúng tôi về cách mua altcoin trên Binance chỉ trong một vài bước đơn giản.

Hợp đồng tương lai – Sàn giao dịch Binance là một trong số ít cung cấp các công cụ ở mức độ phức tạp này.

Các hợp đồng phái sinh – Các hợp đồng phái sinh khác nhau cũng có sẵn trên sàn giao dịch Binance.

Do áp lực pháp lý từ các khu vực pháp lý khác nhau trên khắp Châu Âu, Binance đã quyết định giảm các sản phẩm hợp đồng tương lai và phái sinh của mình ở hầu hết lục địa Châu Âu. Điều này bao gồm Vương quốc Anh, Đức, Ý và Hà Lan.

Bên cạnh những thứ này, Binance cũng mở thị trường NFT, nơi bạn có thể giao dịch các sản phẩm như vậy hoặc thậm chí tặng chúng làm quà tặng.

Cách mở tài khoản Binance của bạn

Quá trình mở tài khoản với Binance đã trở nên cực kỳ hợp lý và sẽ không mất quá một ngày làm việc để hoàn tất. Để bắt đầu, hãy truy cập trang web của sàn giao dịch.

Trên trang chủ của họ, bạn sẽ thấy tùy chọn “Đăng ký ngay.” Chọn tùy chọn này để bắt đầu đăng ký tài khoản với Binance.

Bạn sẽ có tùy chọn đăng ký bằng số điện thoại di động hoặc email. Khi bạn đã làm điều đó, bạn sẽ được yêu cầu xác minh một trong hai tùy chọn bằng cách nhập mã qua email hoặc tin nhắn văn bản, tùy thuộc vào tùy chọn bạn quyết định sử dụng.

Sau khi hoàn thành bước này, bạn phải xác minh danh tính của mình để sử dụng sàn giao dịch Binance. Để thực hiện việc này, bạn sẽ cần gửi một bản sao của các giấy tờ tùy thân cơ bản như hộ chiếu / I.D. và tuân thủ quy trình quét nhận dạng khuôn mặt. Nếu bạn cần thêm trợ giúp để tuân thủ quy trình xác minh trung gian, bạn có thể tìm thấy video hướng dẫn ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Học cách sử dụng Binance có thể là một trải nghiệm tuyệt vời. Trước khi chúng ta tiếp tục, hãy xem nhanh cách gửi và rút tiền từ Binance.

Để gửi tiền vào tài khoản Binance của bạn, hãy chọn tùy chọn “mua tiền điện tử” ở phía trên bên trái của màn hình, sau đó chọn “gửi tiền bằng thẻ”. Ngoài ra, bạn có thể gửi tiền bằng cách chọn tùy chọn “ví” ở phía trên bên trái của màn hình.

Để rút tiền từ tài khoản Binance của bạn, hãy chọn tùy chọn “ví” ở phía trên bên trái của màn hình, sau đó chọn “Fiat và Spot”. Trên trang này, bạn sẽ có tùy chọn rút tiền về tài khoản ngân hàng ưa thích và bằng đơn vị tiền tệ bạn đã chọn.

Cách giao dịch tiền điện tử trên Binance

Sẽ không có bài đánh giá nào về Binance hoàn chỉnh nếu không thảo luận về cách giao dịch trên Binance. Hãy cùng xem cách mua Binance coin (BNB) và cách chúng ta có thể giao dịch trên nền tảng này. Như bạn có thể thấy bên dưới, chúng tôi có một số tùy chọn để lựa chọn, bao gồm giao dịch ký quỹ Binance và các công cụ giao dịch nâng cao hơn. Với mục đích của bài đánh giá Binance này, hãy chọn tùy chọn “Cổ điển”.

Sau khi được chọn, bạn sẽ được giới thiệu với trạm giao dịch Binance. Đối với những bạn mới bắt đầu giao dịch, máy trạm của nhà giao dịch có thể tỏ ra khá đáng gờm. Bạn có thể chọn cặp tiền bạn muốn giao dịch từ thanh tìm kiếm ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Ở góc trên cùng bên phải, bạn có thể thấy rằng chúng tôi đang giao dịch BNB / BTC (Binance Coin / Bitcoin).

Các chức năng mua / bán nằm ngay dưới biểu đồ giá / khối lượng trên màn hình. Bạn sẽ có thể tham gia các giao dịch của mình bằng cách sử dụng hai tùy chọn này. Bạn nên thực hành các chiến lược giao dịch của mình với số vốn nhỏ trước khi chuyển sang các giao dịch lớn hơn / giao dịch ký quỹ.

BNB – Binance Coin

Binance Coin (hay BNB) là một loại tiền điện tử được Binance tạo ra vào năm 2017. Nó dựa trên chuỗi khối Ethereum và sử dụng tiêu chuẩn mã thông báo ERC20. Bạn có thể sử dụng Binance Coin để thanh toán phí trên sàn giao dịch Binance và giao dịch các loại tiền điện tử khác nhau.

Đồng Binance là một phần quan trọng của hệ sinh thái Binance và có một số lợi ích cho người dùng sàn giao dịch. Ví dụ: nắm giữ Binance coin giúp người dùng được giảm phí giao dịch. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng BNB để thanh toán hàng hóa và dịch vụ trên nền tảng Binance. Giá của Binance coin đã tăng đáng kể kể từ khi nó lần đầu tiên được niêm yết trên sàn giao dịch vào năm 2017 Betano aplicație và nó hiện là một trong 10 loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Với tiện ích của nó trên nền tảng Binance và sự phổ biến ngày càng tăng của nó, BNB là một loại tiền điện tử quan trọng cần lưu giữ.

Hỗ trợ khách hàng của Binance

Binance cung cấp ba tùy chọn khi nói đến hỗ trợ khách hàng và những tùy chọn này bao gồm liên hệ qua Twitter, đặt các câu hỏi cơ bản thông qua trò chuyện hoặc gửi vé. Để gửi vé và nhận hỗ trợ qua email, bạn cần điền vào biểu mẫu trên trang web của họ.

Sự kết luận

Bất chấp những thách thức về quy định, mức phí thấp, các dịch vụ đa dạng và nền tảng giao dịch tiên tiến đảm bảo rằng sàn giao dịch Binance vẫn là ứng cử viên hàng đầu cho hầu hết các nhà giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, nếu bạn không nghĩ nó phù hợp với mình, hãy xem các lựa chọn thay thế Binance này.

Nếu bạn thích bài đánh giá này của Binance và muốn biết thêm thông tin về các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho mình, hãy theo liên kết bên dưới để xem trang so sánh của chúng tôi!

Binance
4.5/5

Đánh giá của chúng tôi

Thị trường tiền điện tử đang bùng nổ. Vì vậy, rất nhiều người đang tìm kiếm các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất và họ quan tâm đến việc mua Bitcoin, Ethereum và các loại tiền thay thế khác. Một nhà môi giới tiền điện tử tốt sẽ giúp bạn trong vấn đề này. Đây là một vấn đề nảy sinh bởi vì các nhà giao dịch không nhận thức được cách hoạt động của thị trường tiền tệ. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây, cố gắng giúp bạn trong hành trình tiền điện tử của bạn!

Các loại tiền điện tử phổ biến nhất

Bitcoin

Ethereum

Luna

Luna

Luna

Luna

Các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất

KuCoin

Kraken

Bybit

Binance

Tiếp xúc

E-mail: info@muacoin.vn